TIN TỨC
Cách chọn máy xay thịt gali

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bên cạnh những sản phẩm xay đơn tính năng, hầu hết những nhãn hiệu máy xay quen thuộc trên thị trường đều có dòng sản phẩm máy xay đa năng.

Có loại máy xay đa năng 3 trong 1 với khả năng ép, xay sinh tố, xay khô; hoặc xay ướt với rất nhiều mức giá khác nhau. Một số sản phẩm 4 trong 1 hội tụ đủ cả ép, xay sinh tố, xay khô, xay ướt rất tiện dụng. Sản phẩm bình dân của Gali, Supor, Koreanking… giá chỉ 700.000 – 900.000đ bán khá chạy. Cao cấp hơn, hàng của Panasinic, Kenwood, Philips giá phải 1 triệu đồng trở lên. Theo các nhân viên tại một số siêu thị điện máy, sự chênh lệch giá nói trên là do chất liệu sản phẩm, khả năng chống rung, công suất, thương hiệu sản phẩm… Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp (nhựa cao cấp, thủy tinh chịu lực hoặc inox) có khả năng xay được vật liệu cứng như đá mà độ bền máy vẫn tốt và cối khó bị nứt, vỡ.

Ngoài loại máy xay đa năng 3 trong 1 hoặc 4 trong 1 hội tụ những tính năng được sử dụng phổ biến nhất tại các gia đình. Gần đây, các công ty còn bổ sung vào dòng máy của mình nhiều tính năng khác như: xay cua, máy có lưới lọc để làm sữa đậu nành, có dụng cụ để bào sợt, thái lát, sắt khoai tây, đánh trứng, vắt cam… Như vậy, một số chiếc máy xay đa năng có thể giúp bà nội trợ làm rất nhiều công việc lặt vặt trong bếp, rất tiết kiệm thời gian.